thú vị hai anh em song sinh cưới hai chị em song sinh

Mới đây, một cặp anh em trai song sinh và một cặp chị em gái song sinh (cả 4 người đều 25 tuổi) đã kết hôn với nhau ở Yingzhou, huyện Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

chuyện vui nhân đôi,hai cặp song sinh cưới nhau

chuyện vui nhân đôi,hai cặp song sinh cưới nhau

Ngày cưới của 2 cặp song sinh 

Một người bà con của hai anh em song sinh Gao Lei và Gao Yu nói: “Thật thú vị, 2 cặp vợ chồng mới cưới giống nhau như bức ảnh phản chiếu vào tấm gương”.

Hai cặp song sinh này được mai mối và biết đến nhau vào hồi tháng 3 vừa rồi bởi chị Sun Peimei – thím của hai chị em song sinh Zhang Huaping và Zhang Huaying.

Chị Sun đã đưa cho anh em Gao Lei và Gao Yu một bức ảnh của chị em Zhang Huaping và Zhang Huaying. Sau khi giới thiệu cho nhau, dần dần 2 cặp song sinh đã có tình cảm và yêu nhau rồi tiến đến hôn nhân.

Đối với người ngoài, rất khó để có thể phân biệt ai là ai.

Đối với người ngoài, rất khó để có thể phân biệt ai là ai.Do quá giống nhau nên bố mẹ của

Do quá giống nhau nên bố mẹ của Gao Lei và Gao Yu vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc phân biệt 2 nàng dâu mới. Tuy nhiên đối với hai anh em thì nhận biết được đâu là vợ của mình. “Khuôn mặt của cô em tròn hơn so với khuôn mặt của người chị”, một trong hai anh em nói.Hiện tại, hai cặp vợ chồng mới vẫn đang sống chung trong một nhà. Họ cũng hi vọng năm tới, họ sẽ cho ra đời 2 cặp song sinh nữa.