Tặng hoa theo ý nghĩa của từng loại hoa

Tặng hoa theo ý nghĩa của từng loại hoa

Từ trước tới nay những bông hoa tươi đẹp lời muốn nói, lời tỏ tình, những lời tạm biệt, và những lời chúc phúc cho nhau… Đặc biệt hơn, trong ngày Lễ tình nhân, ngày quốc tế phụ nữ, ngày phụ nữ Việt Nam – mỗi bông hoa tươi đẹp chính là một đại sứ tình yêu, mang những thông điệp yêu thương từ trái tim đến trái tim.

Bó hoa hồng cánh sen, hoa tặng ngày 8/3, 14/2, 20/10Bó hoa hồng cánh sen, hoa tặng ngày 8/3, 14/2, 20/10

Bó hoa hồng cánh sen Luxury

Mỗi một bó hoa tươi đẹp luôn hàm chứa những ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng giải mã ngôn ngữ tình yêu qua những bông hoa tươi đẹp muôn màu muôn sắc.

Bó hoa hướng dương sang trọngBó hoa hướng dương sang trọng

Bó hoa hướng dương vàng

Hoa hướng dương: Trong tình yêu, hoa hướng dương là biểu tượng của một tình yêu thủy chung. Dù người yêu ở bất cứ đâu, đi bất cứ nơi nào trong bầu trời này thì tình yêu của bạn dành cho họ cũng không thay đổi, người yêu bạn giống như mặt trời tỏa sáng và sưởi ấm trái tim bạn. Hãy gửi thông điệp tình yêu của bạn đến nàng nhờ sự truyền tải của hoa hướng dương.
Tulip: hoa tulip biểu trưng của một tình yêu hoàn hảo, nồng cháy. Hoa tulip đẹp ở mọi màu sắc. Hãy chọn một vài màu sắc khác nhau và buộc chúng với một dải ruy băng lớn, bạn sẽ khiến nàng vui và thích thú.

Lẵng hoa hồng phấn và cẩm tú cầuLẵng hoa hồng phấn và cẩm tú cầu

Giỏ hoa hồng kết hợp cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu (Hydrangeas): Thông điệp của cẩm tú cầu là cảm ơn vì đã hiểu anh. Có một lý do rất nhiều phụ nữ sử dụng hoa cẩm tú cầu ở đám cưới của họ. Hoa cẩm tú cầu vô cùng lãng mạn, tinh tế và mềm mại ! Một bó hoa cẩm tú cầu khiến cô dâu trở nên ngọt ngào và rực rỡ.

Thể hiện tình cảm của bạn tới người thân yêu qua ngôn ngữ của hoa là cách khéo léo được dùng từ bấy lâu nay, bởi hoa tươi làm cảm xúc con người dâng tràn và luôn thấy hạnh phúc hơn khi thấy hoa mỗi ngày …

Để chọn được mẫu hoa như ý cũng như loai hoa phù hợp với từng dịp đặc biệt .. hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chuyển những món quà ý nghĩa tới người thân của bạn qua thông tin :

ĐIỆN HOA CAO CẤP SEND FLOWER.vn

Office: No 257 Tran Cung Str, Hanoi, Vietnam

Tel:(+84)-4-668.03447   –   Fax:(+84)-4-6267.423

Email: dienhoasendflower@gmail.com –   Website: http://sendflower.vn

Hotline: 0917.416.299(Mr Tuấn)

” SEND FLOWER – GỬI TRỌN NIỀM TIN “