Quà Tết Việt

Tết Việt quà Việt
Không có nơi nào trên thế giới mà giỏ quà Tết mang ý nghĩa đặc biệt như tại nước mình. Người Việt mình mang giỏ quà Tết tặng nhau thay lời cám ơn của một năm tình nghĩa. Người Việt mình mang giỏ quà Tết đến nhà cha mẹ thay cho lời kính hiếu. Người Việt mình cũng trưng giỏ quà Tết ở chỗ đẹp nhất trong nhà như một biểu tượng của phúc lộc, bình an
Năm nay, với tinh thần tiết kiệm, người tiêu dùng không có xu hướng chọn “rượu ngoại, thuốc tây, bánh kẹo nhập” hào phóng như mọi năm. Một món quà Tết với các sản phẩm thuần Việt vùa phù hợp túi tiền lại vừa ý nghĩa có lẽ trở thành lựa chọn đáng cân nhắc.

                    Mẫu giỏ quà Tết Việt được bày bán trong Sendflower.vn

Việc thiết kế giỏ quà Tết Việt không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường đầu ra cho sản phẩm mà còn định hướng tiêu dùng cho khách hàng, theo hướng tiết kiệm nhưng thiết thực bởi hàng Việt có giá rẻ hơn 20-40% so với hàng ngoại nhập; chất lượng, mẫu mã bao bì cũng không kém hàng ngoại bao nhiêu.

Càng gần tết, không khí mua sắm càng trở nên nhộn nhịp, đặc biệt là thị trường quà tết. Hiện nay tại các siêu thị Co.opMart, Big C, Metro, Maximark và các doanh nghiệp Quà tết uy tín như Sendflower.vn, Quà tết Royal Group Việt Nam… từ cao cấp đến bình dân đều tràn ngập hàng hóa phục vụ tết với nhiều mẫu mã phong phú.

Điểm nổi bật của giỏ quà tết năm nay chính là những sản phẩm do doanh nghiệp Việt sản xuất và các đặc sản làng nghề đã xuất hiện. Điều này đã khẳng định giá trị của các thương hiệu trong nước và tăng thêm niềm tự hào về hàng Việt của người Việt. Các phần quà có giá từ 150 ngàn đồng đến vài triệu đồng nên người tiêu dùng có thể chọn cho mình giỏ quà phù hợp với túi tiền.

Với giỏ quà “Tết Việt hàng Việt” thì doanh nghiệp, nhà sản xuất sẽ đảm bảo điều gì cho người tiêu dùng khi mua quà tết? Đặc biệt trong tình hình kinh tế khó khăn, lựa chọn nào là thông minh nhất cho mọi nhà? Hãy cùng khám phá thêm lựa chọn cho gia đình mình cùng chương trình Câu chuyện hàng Việt số 80, phát phát sóng lúc 10g45 thứ Bảy (19/1/2013) trên HTV9 và phát lại vào 16g15 thứ Năm (24/01/2013) trên kênh HTV7.

 

Hoàng Hường