Dịch vụ điện hoa uy tín

Dịch vụ điện hoa uy tín

Dịch vụ điện hoa là một hình thức chuyển phát hoa tươi theo yêu cầu từ người gửi đến người nhận, vì một lý do gì đó không thể tự tay tặng được bằng cách gọi điện hoặc vào website để đặt hoa. Điện hoa có thể là 1 bông hoa, bó, lẵng, kệ hoa và dùng để tặng cho những dịp sinh nhật, biểu lộ tình yêu, phúng viếng – chia buồn….

Bó hoa hồng đỏ kèm baby trắng luxuryBó hoa hồng đỏ kèm baby trắng luxury

Hoa tặng Mẹ

Điện hoa Send Flower là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa trong nước và quốc tế. Với đội ngũ nhân viên, và nghệ nhân về hoa, các kỹ thuật viên chăm sóc hoa có kinh nghiệm lâu năm, cùng các chi nhánh trên toàn quốc và tại Mỹ, dịch vụ dien hoa Việt Mỹ sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, và niềm tin vào một dịch vụ chu đáo. Dien hoa Send Flower sẽ giúp bạn gửi những tình cảm những lời yêu thương, những chia sẻ với người thân, giúp người thân của quý khách luôn cảm thấy gần gũi, ấm áp

Hộp hoa hồng trái tim màu tímHộp hoa hồng trái tim màu tím

Hoa tặng người yêu 

Chào mừng quý khách đến với Điện Hoa Uy Tín Send Flower, dịch vụ chuyển phát điện hoa – hoa tươi ra nước ngoài có vùng phục vụ rộng nhất hiện nay tại Việt Nam.
Trên quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác là hệ thống điện hoa quốc tế, cũng như xúc tiến liên kết với nhiều đơn vị điện hoa tại quốc gia bản địa, Điện hoa Send Flower cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ Điện Hoa Quốc Tế có vùng phục vụ đến hơn 150 quốc gia toàn thế giới.

gio hong song hy,dien hoa ha noigio hong song hy,dien hoa ha noi

Hoa tặng bạn bè

Đặc biệt, tại các quốc gia có cộng đồng người Việt lớn như Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu, Đức…, Điện hoa Send Flower Việt Nam tăng cường khả năng phục vụ đến hầu khắp các nơi trong lãnh thổ, một dịch vụ chuẩn mực quốc tế với một mức giá ưu đãi nhất.
Giá rẻ – thời gian nhanh – dịch vụ chuyên nghiệp là những gì chúng tôi luôn cam kết!
Trước tình trạng một số đơn vị tại Việt Nam cạnh tranh không lành mạnh bằng cách sử dụng lại hình mẫu hoa của Điện hoa Send Flower . Hơn thế nữa, họ còn tự nhận mình là đại lý của Điện hoa Send Flower để khai thác dịch vụ hoa quốc tế với cách thức định giá hoặc cao hơn khá nhiều, hoặc thấp hơn chút ít, sau đó đặt lại trên các website khác dẫn đến không đảm bảo chất lượng. Thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được khá nhiều phản hồi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ khách hàng chuyển về Tổng đài của Trung Tâm Tiếp Vận. Để đặt hoa gửi ra nước ngoài, ngoài việc quý khách đặt hoa tại website, quý khách có thể liên hệ đặt hoa trực tiếp tại Văn Phòng Điện hoa Send Flowerhoặc các đại lý ủy quyền của chúng tôi trên toàn quốc.
………………….
DỊCH VỤ ĐIỆN HOA UY TÍN – SEND Flower
ĐIỆN HOA CAO CẤP SEND FLOWER.vn
Office: No 257 Tran Cung Str, Hanoi, Vietnam
Tel:(+84)-4-668.03447 – Fax:(+84)-4-6267.423
Email: dienhoasendflower@gmail.com – Website: http://sendflower.vn
Hotline: 0917.416.299(Mr Tuấn)

” SEND FLOWER – GỬI TRỌN NIỀM TIN “

Bó hoa hồng tímBó hoa hồng tím

Dich vu dien hoa uy tin