Các loại hoa hồng dùng nhiều nhất

Các loại hoa hồng dùng nhiều nhất

Hoa hồng có hơn 350 loài được phân bố ở khắp các bán cầu.Hoa hồng ở mỗi nơi mang một đặc điểm hoa khác nhau, mỗi loại đều có nét đẹp và nét đặc trưng riêng của vùng đất đó.

Hoa hồng Sapa nổi tiếng là đẹp, màu sắc tươi và bông hoa to hơn những bông hoa ở nơi khác, điều này đơn giản vì thiên nhiên ban tặng vùng đất nơi đây sự phù nhiêu, cũng không thể không nói tới kỹ thuật chăm sóc của người làm hoa nơi đây, họ có nhiều kinh nghiệm trong ngành hoa lâu đời và thật sự là những người yêu hoa.

Đặc điểm của hồng Sapa là cánh dày hơn những loại hồng khác, bông hoa to, cánh hồng xoắn đều và đẹp, màu sắc tươi và hoa giữ được khá lâu.

Hoa hồng Đà Lạt

Một loại hoa hồng không kém vẻ đẹp hoa hồng Sapa đó là hoa hồng Đà Lạt.

Nhắc tới Đà Lạt là ta nghĩ tới ngay vẻ đẹp huyền kỳ của những thung lũng hoa tươi, những tràng hoa đua nhau nở khắp 4 mùa. Và Đà Lạt cũng là nơi được gọi là tâm điểm của những cuộc triển lãm hoa tươi.

Cánh hồng Đà Lạt cũng khá dày và đẹp, bằng cách chăm sóc chuên nghiệp của những người trồng hoa nơi đây thì Hồng Đà Lạt có 4 mùa, và việc vận chuyển hoa từ Đà Lạt ra miền Bắc của những thợ buôn chuyên nghiệp vẫn giữ được vẻ đẹp của từng cánh hoa.

Hoa hồng Đà Lạt được rất nhiều người ưa thích và quan tâm về loài hoa này

Hoa hồng Ecuador – Hoa hồng nhập ngoại từ đất nước Ecuador ở Nam Mỹ.

Hoa Hồng Ecuador được phân phối tại Việt Nam có chiều cao một cành từ 50-80cm, khi hoa nở ra có đường kính hơn 10cm. Hoa có nhiều sắc mầu như đỏ, đỏ mận, vàng, hồng, hồng cánh sen, cam, trắng, cam viền trắng, trắng viền đỏ… Độ bền của hoa Hồng Ecuador ở Việt Nam từ 8-15 ngày.

Một bó hồng Ecuador 15 bông cũng có thể làm cho người bạn yêu mỉn cười và hạnh phúc!

Hoa hồng tỉ muội

Tên của hoa này cũng đã nói lên ý nghiã của chúng. Nếu bạn được ai đó tặng hoa hồng tỉ muội này, nghĩa là người đó coi bạn như anh em, chị em, người thân thiết với nhau. Dường như không còn khoảng cách nào xa lạ giữa 2 người.

Ngoài ra hoa hồng tỉ muội còn thể hiện sự dịu dàng, nhẹ nhàng, mong manh, dễ vỡ của người con gái.

Hoa hồng tỉ muội có nhiều dạng và nhiều màu sắc khác nhau. Bông hoa tỉ muội nhỏ hơn hoa hồng bình thường rất nhiều và hồng tỉ muội có nhiều nụ hơn.

Mỗi loại hoa hồng đều mang nét đẹp riêng, dù bạn có chọn loại hồng nào để tặng thì hoa hồng vẫn được coi là biểu tượng của tình yêu hạnh phúc, lòng chung thủy và sự khao khát cái đẹp. Với ưu điểm màu sắc đa dạng,  cành hoa dài, lá xanh và xó hoa quanh năm, hoa hồng luôn được chú ý tới và nhiều người thích loài hoa này.

Sendflower.vn tổng hợp